“Săn” đất nền thị trấn Triệu Sơn giá tốt

Hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Thị trấn Triệu Sơn, H. Triệu Sơn, Thanh Hóa đã tăng trưởng về mọi mặt. Thị Trấn nhanh chóng trở thành một trung tâm kinh tế chính trị văn hóa xã hội của huyện Triệu Sơn. Theo đó, đất nền thị trấn Triệu Sơn cũng đồng loạt thu hút được nhiều quan tâm của giới đầu tư. Chúng ta cũng tìm hiểu về đất nền tại đây qua những thông tin sau nhé !

dat-nen-thi-tran-trieu-son-thumbnail

Đánh giá vị trí thị trấn Triệu Sơn

Thị trấn Triệu Sơn là trung tâm kinh tế – xã hội, hành chính – chính trị của huyện. Thị Trấn này có vị trí quan trọng. Triệu Sơn nằm trong trục hành lang phát triển kinh tế Đông Tây. Đây cũng vùng trung tâm kết nối cụm động lực Lam Sơn – Sao Vàng và TP Thanh Hóa. Điều này giúp thị trấn Triệu Sơn có sự thuận lợi để phát triển kinh tế, thương mại, dịch vụ vận tải hàng hóa.

  • Theo trục Tây Bắc – Đông Nam, qua đường Quốc lộ 47. Thị trấn là nơi kết nối các đô thị Lam Sơn – Sao Vàng, đô thị Đà – thị trấn Triệu Sơn… 
  • Theo trục Tây Nam – Đông Bắc, qua tỉnh 514 – thị trấn Triệu Sơn là trung tâm động lực phát triển của các đô thị vệ tinh. Triệu Sơn cũng là điểm kết nối từ đường Hồ Chí Minh – đô thị Sim – thị trấn Triệu Sơn – đô thị Thiều – TP Thanh Hóa. 
  • Theo hướng Bắc Nam, thị trấn này nằm trên trục Quốc lộ 47C kết nối các đô thị nằm ở phía Bắc: Thạch Thành – Vĩnh Lộc – Thọ Xuân – Giắt xuống phía Nam đô thị Nưa – cầu Quan. 

Khu vực lập quy hoạch thị trấn Triệu Sơn có vị trí là giao của tuyến Quốc lộ 47C và đường tỉnh 514. Đây là khu vực quan trọng nằm trên trục động lực phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. 

vi-tri-trieu-son-tiem-nang

Triệu Sơn là trung tâm kinh tế – xã hội, hành chính – chính trị của huyện.

Tiềm năng phát triển kinh tế thị trấn Triệu Sơn

Theo đồ án điều chỉnh, mở rộng quy hoạch chung xây dựng thị trấn Triệu Sơn, huyện Triệu Sơn đến năm 2030 được chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt. Thị trấn Triệu Sơn sẽ tập trung phát triển đúng hướng để phát triển đô thị tỉnh Thanh Hóa. 

dat-nen-thi-tran-trieu-son-4

Triệu Sơn được phê duyệt mở rộng quy hoạch

Cũng trong đồ án này, phần diện tích thị trấn Triệu Sơn dự kiến mở rộng khoảng 1515 ha. Quy mô dân số đến năm 2030 là khoảng 27.000 người. Đồ án mới được duyệt cũng điều chỉnh một số nội dung về định hướng phát triển hạ tầng kỹ thuật. Thị trấn sẽ đổi mới để phát triển tổng thể không gian đô thị. Định hướng quy hoạch sử dụng đất đô thị theo các giai đoạn.

Các điều chỉnh này sẽ đưa thị trấn Triệu Sơn thành trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội. Cũng là trung tâm an ninh quốc phòng, tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ thương mại. Đây cũng vừa là đầu mối giao thông quan trọng của huyện Triệu Sơn và các vùng lân cận.

Thị trấn Triệu Sơn từ đó  có tiền đề, sức bật để phát triển trong những năm tới.  Sức hút của đất nền thị trấn Triệu Sơn cũng theo đó tăng lên. Các nhà đầu tư nắm được thông tin nơi đây có nguồn lực phát triển đô thị. Nắm bắt thời cơ tăng trưởng kinh tế, phát triển không gian kiến trúc, hệ thống hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật đô thị. Cho nên việc đầu tư vào đất nền tại đây là một quyết định sáng suốt. 

dat-nen-thi-tran-trieu-son-2

Đất nền thị trấn Triệu Sơn có sức hút mạnh mẽ trong những năm gần đây

Cơ hội săn đất nền thị trấn Triệu Sơn giá tốt cùng SB  Land

Nắm được nhu cầu của các nhà đầu tư, SB Land đã đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn. Chính sách này dành cho những ai quan tâm đến mảnh đất màu mỡ này. Với pháp lý sẵn sàng, sổ hồng đầy đủ, bạn sẽ cực kỳ an tâm khi đồng hành cùng SB Land để nhận những nguồn lợi nhuận khủng sắp tới.

Sự phát triển của đất nền thị trấn Triệu Sơn là cơ hội vàng mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua. Chúng tôi đặc biệt sẽ tư vấn rạch ròi mọi thông tin của sản phẩm bất động sản. Mục tiêu hướng đến là sản phẩm sẽ phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của khách hàng. 

Để lại thông tin để được SB Land tư vấn về đất nền thị trấn Triệu Sơn sớm nhất